ราคาแอร์บ้าน

เปลี่ยนคอยล์เย็นอีโคโน่ดีไหม

โบรชัวร์คอยล์เย็น

เมื่อแฟนคอยล์/คอยล์เย็น ที่บ้านของท่านเกิดเสียขึ้นมา แต่สภาพแอร์ตัวนอกยังดีอยู่.. ท่านอาจจะลังเลว่าจะเปลี่ยนแอร์ใหม่เลยมั้ย? หรือว่าจะเปลี่ยนเฉพาะอะไหล่ส่วนที่เสียดี?..ถ้าเป็นแบบนี้ต้องพิจารณากันเป็นเคสๆไปครับ

สมมุติว่าอะไหล่ตัวที่เสียราคาไม่แพงหรือค่าซ่อมไม่แพงมาก ก็สามารถเลือกเปลี่ยนอะไหล่อย่างเดียวก็ได้ แต่ถ้าเป็นกรณีที่แผงควบคุมเสียก็ควรเปลี่ยนคอยล์เย็นยกชุดไปเลย เพราะว่าราคาแผงควบคุมจะค่อนข้างแพง

หรือถ้าหากว่าแผงคอยล์เย็นรั่วก็ควรเปลี่ยนแผงหรือว่าเปลี่ยนคอยล์เย็นทั้งชุดไปเลยเพราะว่าถ้าหากว่ามันรั่วแล้วเนี่ย จะเป็นไปได้สูงว่าเชื่อมไปแล้วจุดอื่นๆก็จะรั่วตามมาเรื่อยๆเพราะแผงมันผุไปทั้งโครงแล้ว

โบรชัวร์คอยล์เย็น

โดยถ้าหากเปลี่ยนคอยล์เย็นทั้งชุด ก็แนะนำเป็นของยี่ห้อ Econo air ครับเพราะแผงคอยล์จะมีการเคลือบสารป้องกันการผุกร่อนด้วยทำให้มีอายุการใช้งานนานกว่ายี่ห้ออื่น และเป็นยี่ห้อเดียวที่กล้ารับประกันนานถึง 1 ปี

สำหรับท่านที่กำลังมีคำถามว่าคอยล์เย็นของอีโคโน่ใช้ดีไหม ?

ผมต้องขอคอนเฟิร์มเลยว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพครับ ถึงแม้จะเป็นแฟนคอยล์ที่นำอะไหล่มาจากประเทศจีน แล้วมาประกอบในโรงงานไทยก็ตาม ..สินค้าจีนทุกวันนี้ถ้าคัดเกรดดีๆก็คุณภาพดี ขนาดไอโฟนก็ยังผลิตจากจีนเลยครับ

ณ ตอนนี้ ที่เขียนบทความนี้ คอยล์เย็นยี่ห้อ อีโคโน่แอร์ ถูกนำเข้าตลาดมาแล้วประมาณ 4ปีกว่าๆ…ถือว่าเป็นแอร์ที่มีปัญหาน้อยมาก ผมเปลี่ยนให้ลูกค้านี่ ใช้กัยจนลืมไปเลย แต่ที่พบเจอปัญหาก็มีบ้างเล็กๆน้อยๆ อย่างเช่น ตัวเซ็นเซอร์อุณหภูมิเสีย ซึ่งสามารถหาอะไหล่เปลี่ยนได้ไม่ยากและราคาถูก ทางร้านเราก็มีจำหน่ายด้วยครับ

ติดตั้งคอยล์เย็น

Leave a comment

Your email address will not be published.
Solve : *
12 − 6 =