ราคาแอร์บ้าน

คอยล์เย็น ยี่ห้ออีโคโน่ สามารถเปลี่ยนกับแอร์รุ่นไหนได้บ้าง

เปลี่ยนคอยล์เย็นแอร์บ้าน

คอยล์เย็น ยี่ห้ออีโคโน่ สามารถเปลี่ยนกับแอร์รุ่นไหนได้บ้าง ?

เปลี่ยนคอยล์เย็นแอร์บ้าน

สำหรับท่านที่ประสบปัญหาคอยล์เย็นแอร์บ้าน(ตัวทำความเย็นด้านใน)เสีย ไม่ว่าจะจากสาเหตุไม่มีอะไหล่ซัพพอร์ท หรือแผงคอยล์รั่วหรือผุจนเกินเยียวยา แต่ยังมีตัวคอมเพรสเซอร์(ตัวแอร์ด้านนอก) ที่ยังสภาพดีอยู่

..ทุกวันนี้เราสามารถเลือกเปลี่ยนเฉพาะตัวด้านในได้เเล้วครับ ซื่งทำให้ประหยัดงบประมาณมากกว่าซื้อแอร์ใหม่ไปเยอะ (ช่างเหมาะกับเศรษฐกิจยุคปัจจุบันเหลือเกิน ที่หลายท่านจำเป็นต้องประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิต ..แต่แอร์ดั้นนมาเสียอีกจะทำอย่างไร เปลี่ยนแอร์ใหม่ก็ไม่ใช่ถูกๆ)

ทางบริษัทผู้ผลิต เล็งเห็นปัญหาตรงจุดนี้ เลยผลิตคอยล์เย็นยี่ห้อ “อีโคโน่” ออกมาเพื่อไว้สำหรับเปลี่ยนคอยล์เย็นของเก่าออกโดยเฉพาะ ซื่งสามารถเปลี่ยนได้เฉพาะกับน้ำยาแอร์ R22 นะครับ

สำหรับยี่ห้อที่เปลี่ยนได้ก็มีดังนี้ Daikin , Mitsubishi , Central air , Carrier , Eminent , Fujitsu , Panasonic , Lg , Samsung , Amena , Gree , TCL , Mitsui Shofu , Midea , Haier , York , Kent , Saijo denki และแอร์โนเนมยี่ห้อต่างๆครับ (ซื่งบางยี่ห้อก็อาจจะต้องมีการแปลงไฟบ้างครับ สามารถปรึกษาฝ่ายเทคนิคของเราได้ถ้าหากมีปัญหา)

ท่านสามารถเช็ค #ราคาคอยล์เย็นอีโคโนแบบติดผนัง ราคาที่ดีที่สุดได้ที่ http://www.ราคาแอร์บ้าน.com/fancoil/

และถ้าแอร์ของท่านเป็นแบบตั้งแขวน ก็ต้องเปลี่ยนกับคอยล์เย็นตั้งแขวนครับ เช็คราคาได้ที่ http://www.ราคาแอร์บ้าน.com/fancoil-ceiling-type/

Leave a comment